ค่าย Pre-MWITS
      ค่าย Pre-MWITS เป็นค่ายที่พี่ม.4 และพี่ม.5 ช่วยกันจัดขึ้นให้น้องๆ ม.3 จำนวนประมาณ 500 คนที่สอบผ่านรอบแรก เพื่อให้น้องๆ ได้มาลองใช้ชีวิตในแบบฉบับเด็กมหิดลวิทย์ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน น้องจะได้นอนที่หอพี่จริงๆ ได้ตื่นเช้า อาบน้ำ จัดตารางเรียนมาเข้าแถวพร้อมกับพี่ ได้กินข้าวที่โรงอาหารเดียวกับพี่ ได้ทำกิจกรรมเหมือนกับพี่ทุกอย่าง และที่สำคัญน้องๆ จะได้เจอกับสิ่งล้ำค่าที่สุดในโรงเรียน นั่นก็คือ พี่ๆ ที่แสนหน้าตาดี และมากไปด้วยความสามารถอันหลากหลายนั่นเอง ซึ่งพวกพี่ได้ใช้เวลากว่า 3 เดือนในการเตรียมงานให้ออกมาดีที่สุด บางคนถึงกับอดหลับอดนอนเพื่อเตรียมกิจกรรมให้น้องๆ กันเลยทีเดียว ดังนั้นน้องๆ ที่กำลังจะคิดว่าค่ายนี้น่าเบื่อ หรือมีแต่เด็กเนิร์ด เด็กเอ๋อเกือบทั้งโรงเรียน พี่แนะนำให้มาค่ายนี้อย่างเร่งด่วนเลยค่ะ เพราะน้องจะได้รู้ว่าจริงๆ แล้วพวกพี่ไม่ได้เป็นอย่างที่น้องคิด แล้วพี่ก็ขอรับประกันเลยว่า สิ่งที่น้องๆ จะได้ไปจากค่ายนี้ไม่ได้มีแค่รูปถ่ายเซลฟี่ร้อยสองร้อยรูปเท่านั้น แต่สิ่งที่น้องจะได้มากกว่านั้นก็คือ ประสบการณ์ ความสนุก และอุดมการณ์จากพี่ๆ ติดตัวกลับไปด้วย...

      พี่ขอแนะนำพี่ฝ่ายต่างๆ ที่จะมาช่วยดูแลน้องในค่ายนี้นะคะ
พี่กลุ่ม
      ผู้นำที่คอยแก้ปัญหา เทคแคร์ ดูแลเอาใจใส่ทุกๆเรื่องใน "กลุ่ม" ผู้นำที่ถักทอความสุข ความสนิทสนมและรอยยิ้มของน้องๆ ตลอดทั้งค่าย ท้ายที่สุดยังเป็นผู้ทักถอความคิดถึงและความผูกพันหลังจากกันแล้ว "พี่กลุ่ม" จะทำให้น้องๆ จดจำค่าย Pre-MWITS ได้ไม่มีวันลืม
พี่สันทนาการ
      "พี่สันทนาการ" หรือ "พี่สัน" มีหน้าที่ entertain น้องๆ ทำให้น้องๆที่มาเข้าค่ายนี้มีแต่รอยยิ้ม มีกิจกรรมสนุกๆให้น้องได้ทำ เต้นรั่วๆ ไม่มีสติให้น้องได้หัวเราะ และยังมีเพลงสันที่มีความ create ไม่ซ้ำใครให้น้องได้เต้นอย่างมีความสุข
พี่เติมเต็ม
      “พี่เติมเต็ม” พี่เชื่อว่าน้องหลายคนอาจจะพึ่งเคยได้ยินคำนี้ครั้งแรก และคงจะสงสัยว่า เอ๊ะ เติมเต็มคืออะไรกัน “พี่เติมเต็ม” ก็คือพี่ที่จะคอยอยู่กับน้องๆ ตลอดค่าย คอยดูแลและช่วยเหลือทุกๆ เรื่องที่น้องเกิดปัญหา พวกพี่จะคอย “ตัดในส่วนที่เกิน เติมในส่วนที่ขาด” และทำให้น้องมีความสุขที่สุดในค่ายพรีแห่งนี้
พี่กิจกรรม
      ค่ายพรี จะจัดขึ้นไม่ได้เลย หากขาดกิจกรรมดีๆ ให้น้องๆ ร่วมสนุก เพราะเหตุนี้ หน้าที่สำคัญของ "พี่กิจกรรม" อย่างเรา คือการเนรมิตโรงเรียนให้กลายเป็น "สนามเด็กเล่น" ที่เต็มไปด้วยกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม ฐานหรือกิจกรรมรวม ให้น้องๆ ว่าที่มหิดลวิทย์ฯ ทั้งหลาย ได้ช่วยกันคิด ช่วยกัน "เล่น" อย่างมีความสุขอยู่ในสนามเด็กเล่นแห่งนี้
พี่ Support
      เป็นฝ่ายที่ทำหน้าที่ช่วยเหลือและส่งคนไปช่วยฝ่ายต่างๆ ที่ทำการร้องขอมา และเป็นฝ่ายหลักที่รับผิดชอบในการทำฐานลับ ไซต์เควส และการจัดการอาคารสถานที่โดยรวม
พี่ PR
      ฝ่ายของพวกพี่นั้น บอกได้แค่เลยว่า ความเครียด ความกังวล บลาๆๆๆ สิ่งเหล่านี้จะหายไปเมื่ออยู่ต่อหน้าพวกพี่ๆ งงละสิว่าทำไม มาๆอธิบายให้ฟังโดยพวกพี่นั้นจะคอยให้คำปรึกษา คลายข้อสงสัยให้น้องๆในเรื่องต่างๆ ถึงเรื่องความรักก็ปรึกษาได้น้าาา แล้วก็จะมีช่วงนึงที่พี่ๆอาจจะหายตัวไป ไม่ได้ไปแอบหลับนะจ่ะ แต่ไปตอบคำถามผู้ปกครองของน้องๆงายยยและจะมีพาทัวรร.ของพวกเรา เพื่อให้ท่านเห็นรร.แห่งนี้ว่าดีขนาดไหนอะนะ

คณะกรรมการจัดกิจกรรมค่าย Pre MWITS 2018
Facebook: Pre-MWITS Camp
ออกแบบ: Porames #27/9
เขียนโปรแกรม: Porames #27/9

โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์
364 หมู่ 5 ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 73170
ฝ่ายกิจการนักเรียน 02-849-7119, 02-849-7111
เว็บไซต์โรงเรียน | Facebook | Youtube